Tiếng Anh Ôn Thi Đại Học

 

Các vấn đề học sinh thường gặp khi học ôn thi đại học:

+ Lớp học quá đông, có những lớp lên tới vài trăm học sinh, giáo viên khó có thể quan tâm tới việc học của từng học sinh một.

+ Lớp học ngột ngạt, nóng bức và ồn ào, khó tiếp thu bài học.

+ Chương trình học không phù hợp. Học sinh không biết trình độ học của mình tới đâu, giáo viên không nằm rõ từng học sinh, không biết các em cần bổ sung kiến thức gì.

Các vấn đề phụ huynh gặp phải:

+ Không biết con mình có đi học thật hay không

+ Con mình học có tiếp thu được hay không.

Ưu điểm của lớp học 

Lớp học có những ưu điểm độc đáo, giúp cho học sinh học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

  • Giáo viên:  Giàu kinh nghiệm, vững vàng về chuyên môn. Tất cả các giáo viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy (trung tâm TUYỆT ĐỐI không thuê các sinh viên giảng dạy).
  • Lớp học: Lớp từ 10- 20 học sinh nên giáo viên có thể quan tâm đến sự tiến bộ, điểm mạnh, điểm yếu của từng em. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, hiện tại, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập. 
  • Kiểm tra: Kiểm tra định kỳ hàng tháng, thông báo kết quả về gia đình. Thi thử thường xuyên giúp các em biết được lực học hiện tại của mình, những điểm mạnh và điểm yếu, từ đó có chiến lược học tập phù hợp với từng em.
  • Sự linh động: Giáo viên dạy theo nhu cầu của học sinh, các phương pháp giảng dạy linh động và mềm dẻo phù hợp với từng đối tường học sinh.
  • Sự gắn kết: Lớp học liên tục báo cáo tới phụ huynh về sự tiến bộ, tâm tư tình cảm, những vướng mắc trong môi trường học tập trên lớp cũng như ở nhà của học sinh. Thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa trung tâm – gia đình tạo ra môi trường học tập lý tưởng nhất cho học sinh thông qua "SỔ LIÊN LAC".
  • Sự thấu hiểu: Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất với xu thế xã hội, nguyện vọng gia đình, và năng lực thực sự của học sinh.
  • Chất lượng là trên hết: Trước khi vào học, các học sinh tham gia lớp luyện thi đại học MOSTEE đều phải kiểm tra đâu vào và phân lớp. Vì thế trong quá trình dạy và học, các giảng viên sẽ cung cấp tài liệu học tập  phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học sinh, đảm bảo cho các em học tập đạt hiệu quả cao nhất.

 

Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về học phí bởi MOSTEE sẽ hỗ trợ học phí với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký học thử cho con: Gọi 0976531828(24/7)

Trung tâm Tiếng Anh MOSTEE

Trụ sở: số 101, ngõ 347, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 04.66.72.3399 - Hotlline: 0976531828/ 0906160766 - Email: mshong@mosteelearning.edu.vn 

 


Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc