Tiếng Anh Cấp 2

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Khi đến với MOSTEE trình độ Tiếng Anh đều được nâng lên một bậc sau 3 tháng. Tại đây chúng tôi có các lớp theo khóa cam kết đầu ra. Mỗi khóa 3 tháng bao gồm:

+ Khóa PK: Pronunciation for Kids (Luyện phát âm cho trẻ):MOSTEE áp dùng phương pháp mới hiện nay mà các giáo viên tiếng Anh và các giáo viên bản ngữ áp dụng đó là khuyến khích các con thực hành nói thường xuyên. Việc thực hành kỹ năng nói thường xuyên giúp cho các con có khả năng phản xạ, luyện tập phát âm chuẩn và hơn hết là khả năng nói trong các tình huống khác nhau.  Giáo viên có thể cho con thực hành nói thông qua các phương pháp hỏi trực tiếp, hoạt động nhóm, biểu diễn kịch… Tuỳ thuộc vào mỗi bài giảng và chủ đề khác nhau.

+ Khóa GK: Grammar for Kids (Củng cố ngữ pháp cho trẻ): Giúp các em phân tích bài đọc để hiểu đươc nội dụng chủ đề cũng như các cấu trúc ngữ pháp. Sau đó, giúp các con nâng cao khả năng viết bằng cách áp dụng các cấu trúc ngữ pháp và các từ vựng đã học. Hãy để các con tự do phát triển theo tư duy của mỗi em sẽ giúp các e học tốt hơn.

Với khóa phát âm cam kết con bạn sẽ có tác phong phát âm giống như người bản ngữ sau 3 tháng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các khóa bình thường học theo giáo trình theo lộ trình học ở trường kết hợp với giáo trình riêng nhằm giúp các bé đã mất gốc và sợ tiếng Anh. Khi học ở MOSTEE chúng tôi sẽ giúp các bé có được tự tin hơn khi sử dụng tiếng anh. Chúng tôi có các khóa học 100% với giáo viên Việt học phí chỉ từ 50.000đ/ 1 buổi 2h

Và các khóa 25%-50% giáo viên bản ngữ với mức học phí cạnh tranh 100.000đ-150.000đ/buổi)

Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi cho học sinh tiểu học tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

Mỗi học viên đều có “Sổ Liên Lạc” (Language Portfolio) ghi lại kết quả, thành tích học tập, đánh giá của giáo viên và trợ lý giảng dạy. Học viên và phụ huynh có thể nhận sổ mỗi buổi để tiện theo dõi thành tích học tập của bé. 

MOSTEE với đội ngũ Giáo Viên  giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẽ giúp các con làm quen và học tập tốt môn tiếng Anh.

Các Phụ huynh hoàn toàn không phải lo lắng về học phí bởi MOSTEE sẽ hỗ trợ học phí với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký học thử cho con: Gọi 0976531828(24/7)

Trung tâm  tiếng Anh MOSTEE

Trụ sở: số 101, ngõ 347, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 04.66.72.3399 - Hotlline: 0976531828/ 0906160766 - Email: mshong@mosteelearning.edu.vn 


Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc