Lớp Tiếng Anh Trẻ Em 100% Giáo Viên Bản Ngữ

Các khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi bồi dưỡng Anh văn dành cho học sinh tiểu học từ 6 - 12 tuổi . Khóa học sẽ giúp các bé có môi trường để được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh quốc tế từ khi còn nhỏ,  xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.

 

 

Với đội ngũ giáo viên là  100% Giáo Viên Bản Ngữ đến từ các quốc gia nói chuẩn tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…), Giáo Viên có bằng cấp sư phạm tiếng Anh tại các trường uy tín trên Thế Giới. Đội Ngũ Giáo Viên bản ngữ có nhiều năm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

Tại đây chúng tôi có các lớp theo khóa cam kết đầu ra. Mỗi khóa 3 tháng bao gồm:

Khóa PK: Pronunciation for Kids (Luyện phát âm cho trẻ);

Khóa GK: Grammar for Kids (Củng cố ngữ phápcho trẻ).

Với khóa phát âm cam kết con bạn sẽ có tác phong phát âm giống như người bản ngữ sau 3 tháng.

Với tất cả các khóa học TRỌN GÓI CAM KẾT ĐẦU RA thì học sinh, học viên sẽ được theo sát quá trình lĩnh hội kiến thức, nếu bất khả kháng phải nghỉ học thì được dạy bù 1 thầy 1 trò, được củng cố kiến thức để theo kịp tiến độ. Cũng với khóa này khi không đạt kết quả như đã đề ra thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Câu cuối cùng người viết xin tặng bạn “KHÔNG CÓ HỌC TRÒ DỐT CHỈ CÓ GIÁO VIÊN CHƯA GIỎI”.

 

 

 

Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi cho học sinh tiểu học tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

Mỗi học viên đều có “Sổ Liên Lạc” (Language Portfolio) ghi lại kết quả, thành tích học tập và đánh giá của giáo viên và trợ lý giảng dạy. Học viên và phụ huynh có thể nhận sổ mỗi buổi để tiện theo dõi thành tích học tập của bé. 

MOSTEE với đội ngũ Giáo Viên Bản Ngữ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẽ giúp các con làm quen và học tập tốt môn tiếng Anh.

Các Phụ huynh hoàn toàn không phải lo lắng về học phí bởi MOSTEE sẽ hỗ trợ học phí với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký học thử cho con: Gọi 0976531828(24/7)

Trung tâm  tiếng Anh MOSTEE

Trụ sở: số 101, ngõ 347, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 04.66.72.3399 - Hotlline: 0976531828/ 0906160766 - Email: mshong@mosteelearning.edu.vn 

 


Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc