Lớp Học Lưu Động

Trong nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm trong quá trình giảng dạy, cuối cùng MOSTEE cũng đã tìm ra được phương pháp và lộ trình hiệu quả nhất để có thể giúp học viên có thể tiến bộ siêu nhanh, và giỏi toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết. Để dành những điều tốt nhất cho học viên, MOSTEE đang có chương trình mở lớp học đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên ở xa các cơ sở của MOSTEE. MOSTEE có các lớp học lớp tại gia đình của phụ huynh hoặc trung tâm sẽ chủ động thuê phòng học để mở lớp cho học viên

 nullnullnullnullnullnullnullnull

Ưu điểm của lớp học 

  • Tiện ích: Không phải đi học xa và chất lượng tại các lớp học lưu động vẫn được trung tâm quản lý chặt chẽ như các lớp học tại trụ sở trung tâm, giảm thời gian đi học và có nhiều thơi gian để nghỉ ngơi hơn
  • Giáo viên:  Giàu kinh nghiệm, vững vàng về chuyên môn. Tất cả các giáo viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ( trung tâm TUYỆT ĐỐI không thuê các sinh viên giảng dạy).
  • Lớp học: Lớp từ 2-5 học sinh nên giáo viên có thể quan tâm đến sự tiến bộ, điểm mạnh, điểm yếu của từng em. 
  • Kiểm tra: kiểm tra định kỳ hàng tháng, thông báo kết quả về gia đình. Thi thử thường xuyên giúp các em biết được lực học hiện tại của mình, những điểm mạnh và điểm yếu, từ đó có chiến lược học tập phù hợp với từng em.
  • Sự linh động: Giáo viên dạy theo nhu cầu của học sinh, các phương pháp giảng dạy linh động và các giáo trình học phù hợp với từng đối tường học sinh.
  • Sự gắn kết: Lớp học liên tục báo cáo tới phụ huynh về sự tiến bộ, tâm tư tình cảm, những vướng mắc trong môi trường học tập trên lớp cũng như ở nhà của học sinh. Thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa trung tâm – gia đình tạo ra môi trường học tập lý tưởng nhất cho học sinh thông qua "SỔ LIÊN LAC"
  • Chất lượng là trên hết: Trong quá trình dạy và học, các giảng viên sẽ cung cấp tài liệu học tập  phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học sinh, đảm bảo cho các em học tập đạt hiệu quả cao nhất.MOSTEE có các bài kiểm tra định kỳ giữa và cuối khóa học trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết. 

MOSTEE với đội ngũ Giáo Viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẽ giúp các con làm quen và học tập tốt môn tiếng Anh.

Các Phụ huynh và các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về học phí bởi MOSTEE sẽ hỗ trợ học phí với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký học thử cho con: Gọi 0976531828(24/7)

Trung tâm  tiếng Anh MOSTEE

Trụ sở: số 14, đường Cầu Noi, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 04.66.72.3399 - Hotlline: 0976531828- Email:mshong@mosteelearning.edu.vn

 

 

 

 

null

Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc