Khóa Học Tiếng Anh Cấp 1

Khi trẻ đang ở đô tuổi cáp 1 bắt đầu làm quen với môi trường học tập nên sự tập trung chú ý chưa cao. Tiếng Anh lại là ngôn ngữ khác với ngôn ngữ trẻ sử dụng hàng ngày, vì thế nếu không có phương pháp giáo dục phù hợp dễ khiến trẻ mất hứng thú với môn học này. MOSTEE xin cung cấp khóa học tiếng Anh cho những bé cấp 1 (cho các bé lớp 2, 3, 4, 5), khóa học sẽ tạo cho trẻ môi trường ngoại ngữ thân thiện, gần gũi. Với kiến thức được tích hợp vào các hoạt động phong phú để tạo sự hứng khởi, yêu thích đối với tiếng Anh, giúp trẻ tiếp nhận từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp… một cách tự nhiên.

khóa học tiếng anh cấp 1 còn giúp trẻ có thể nghe nói tiếng Anh tốt, ngữ pháp, viết thành thạo nhằm phát triển vốn tiếng Anh toàn diện. Với khóa học này, học viên sẽ có khả năng thành thạo trong giao tiếp, nắm vững ngữ pháp, viết và cách làm các dạng bài thi để đạt được thành tích học tập cao tại trường hoặc các kì thi học sinh giỏi. Khóa học cũng cung cấp một lộ trình học tập phù hợp dựa trên nhu cầu và trình độ của học sinh nhằm hỗ trợ tối đa mục tiêu học tập của học sinh tiểu học tại mỗi thời điểm.

nullnull

Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi cho học sinh tiểu học tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

Mỗi học viên đều có “Sổ Liên Lạc” (Language Portfolio) ghi lại kết quả, thành tích học tập và đánh giá của giáo viên và trợ lý giảng dạy. Học viên và phụ huynh có thể nhận sổ mỗi buổi để tiện theo dõi thành tích học tập của bé. 

MOSTEE với đội ngũ Giáo Viên  giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẽ giúp các con làm quen và học tập tốt môn tiếng Anh.

Các Phụ huynh hoàn toàn không phải lo lắng về học phí bởi MOSTEE sẽ hỗ trợ học phí với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký học thử cho con: Gọi 0976531828(24/7)

Trung tâm  tiếng Anh MOSTEE

Trụ sở: số 101, ngõ 347, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 04.66.72.3399 - Hotlline: 0976531828/ 0906160766 - Email: mshong@mosteelearning.edu.vn 

 


Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc