Khai Giảng Lớp Level 2

Trong nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm trong quá trình giảng dạy, cuối cùng MOSTEE cũng đã tìm ra được phương pháp và lộ trình hiệu quả nhất để có thể giúp học viên có thể tiến bộ siêu nhanh và giỏi toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết.

Khóa học giao tiếp trọn gói (giao tiếp tự tin) bao gồm 3 Level. Chỉ cần sau 3 Level tức là 9 tháng một học viên chuẩn tại MOSTEE có thể giao tiếp thông thạo tiếng Anh và ở trình độ Pre-advance tức là gần cao cấp.

Ngoài việc học tại MOSTEE còn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, săn tây hàng tuần để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn. Học mà chơi – Chơi mà học chính là cách để các bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách thoải mái nhất và hiệu quả nhất!

Sau Level 1 các em đã có thể sử dụng từ 700-1500 từ mới Sử dụng tức là nói lưu loát chứ không phải nhìn chữ là biết nghĩa mà phát âm không đúng, họ nói từ đó thì không nghe ra và cũng không dùng khi giao tiếp được. Mà là Phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, NÓI CHUYỆN với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên.

 

Khoá học Level 2 được thiết kế dành cho các học viên đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học. Khóa học hướng đến các mục tiêu ngôn ngữ đầu ra cao sử dụng tiếng Anh trong các công việc đòi hỏi có sự hiểu biết sâu rộng hơn. Ngoài việc khơi gợi vốn kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm được học trong các  khoá học Level 1, học viên sẽ được tiếp tục mở rộng vốn từ, cấu trúc câu phức tạp cũng như thử thách phản xạ nghe nói ở mức độ sâu, khó, và dài hơn. 

Kết thúc Level 2 các bạn chắc chắn sẽ có những kiến thức nền tảng rất vững chắc, đồng thời có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, không sợ, không lười học tiếng Anh nữa mà thay vào đó là cảm giác thích học khao khát chinh phục tiếng Anh mà đến chính bạn sẽ phải bất ngờ .Khóa học giao tiếp nâng cao giúp học viên giao tiếp lưu loát và tự tin trong những tình huống đa dạng và phức tạp hơn trong cuộc sống (Bình thường đi ra đường lên hồ Gươm gặp Tây hỏi là lảng lảng, bây giờ thì không sợ nữa mà lao vào trò chuyện, “chiến” luôn   )

Với tất cả các khóa học TRỌN GÓI CAM KẾT ĐẦU RA thì học sinh, học viên sẽ được theo sát quá trình lĩnh hội kiến thức, nếu bất khả kháng phải nghỉ học thì được dạy bù 1 thầy 1 trò, được củng cố kiến thức để theo kịp tiến độ. Cũng với khóa này khi không đạt kết quả như đã đề ra thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Câu cuối cùng người viết xin tặng bạn, đây cũng là tâm niệm của Ms Hồng: “KHÔNG CÓ HỌC TRÒ DỐT CHỈ CÓ GIÁO VIÊN CHƯA GIỎI”.

MOSTEE với đội ngũ Giáo Viên  giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, MOSTEE sẽ giúp các bạn làm quen và học tập tốt môn tiếng Anh.

Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về học phí bởi MOSTEE sẽ hỗ trợ học phí với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký học thử cho con: Gọi 0976531828(24/7)

Trung tâm  tiếng Anh MOSTEE

Trụ sở: số 101, ngõ 347, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 04.66.72.3399 - Hotlline: 0976531828/ 0906160766 - Email: mshong@mosteelearning.edu.vn 


Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc