Học với giáo viên giỏi, uy tín

MOSTEE Learning Trung Tâm Tiếng Anh tại nhà 101, ngõ 347. Do nằm trong ngõ nên chi phí các lớp học sẽ thấp hơn các trung tâm khác mà chất lượng học thì cam kết là sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn những nơi bạn, con em bạn đã học mà chưa hài lòng.

Giảng viên chính là cô Nguyễn Thị Hồng-Thạc sĩ chuyên ngành phương pháp và lí luận giảng dạy Tiếng Anh tại ĐH Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Ms Hồng là giảng viên thỉnh giảng tại Học Viện Ngoại Giao Việt Nam với 9 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi vào Đại Học, TOEIC, IELTS, TOEFL, luyện phát âm, Tiếng Anh giao tiếp. Ngoài Ms Hồng, tại MOSTEE Learning còn có trợ giảng và giáo viên Bản Ngữ khi cần.

nullnullnullnull

Đội ngũ chuyên gia - là những giáo sư, nhà giáo tận tâm với nghề, âm thầm đóng góp một phần sức lực, kĩ năng và chuyên môn của mình - hướng tới một tương lai - hỗ trợ nền giáo dục Việt Nam tốt đẹp hơn, với một thế hệ người Việt Nam giỏi tiếng anh để tiếp cận thêm nền tri thức to lớn của nhân loại. Các giảng viên đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sư phạm và luyện thi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học. Để có thể tham gia giảng dạy tại MOSTEE. Đội ngũ giáo viên đã phải vượt qua được chương trình huấn luyện đào tạo khắt khe. Nhiều giảng viên đã đạt được thành tích cao trong bài thi.

 

 

Thầy Benjamin Thompson                Thầy Ricky David Turner            Thầy Michael Cook

 

MOSTEE với đội ngũ Giáo Viên  giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, MOSTEE sẽ giúp các bạn làm quen và học tập tốt môn tiếng Anh.

Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về học phí bởi MOSTEE sẽ hỗ trợ học phí với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký học thử cho con: Gọi 0976531828(24/7)

Trung tâm  tiếng Anh MOSTEE

Trụ sở: số 101, ngõ 347, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 04.66.72.3399 - Hotlline: 0976531828/ 0906160766 - Email: mshong@mosteelearning.edu.vn 


Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc