Giới thiệu

 Giới Thiệu Chung

MOSTEE được thành lập bới founder Ms Hong với quy mô ban đầu còn khá khiêm tốn với các lớp học được đặt tại Cổ Nhuế và đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học Tiếng Anh.  MOSTEE chính thức  gia nhập đội ngũ những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và  dần khẳng định được ví trí và chỗ đững vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, IELTS. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi có thể cung cấp cho các học viên các khoá học trình độ cao nhất và kết quả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp cho các học viên  dịch vụ và quy trình kiểm soát chất lượng hoàn hảo. 

Tầm nhìn:

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các học viên chương trình đào tạo Tiếng Anh tiên tiến nhất thông qua việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật  những phương pháp giảng dạy mới trên thế giới phù hợp với đặc điểm và yêu cầu của học viên để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về chương trình đào tạo bộ môn tiếng Anh góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp của các học viên cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Mang tới cho các học viên một môi trường học tập hoàn hảo và sáng tạo nhằm phát huy tối đa tiềm năng bên cạnh đó còn giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO HƯỚNG VẺ ĐẸP. Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.đồng thời phát triển các kỹ năng Tiếng Anh tăng cường vốn hiểu biết về văn hoá để có thể hoàn toàn tự tin trong công việc và trong giao tiếp với bạn bè  quốc tế.
Triết lý đào tạo

Với slogan của chúng tôi là “ Professional Teaching and Personal Attention” , chúng tôi thiết kế chương trình sát với thực tế, vui nhộn và hiệu quả, gắn kết các học viên và trang bị kiến thức giúp họ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy

 

  •    Kiểm tra đầu vào kĩ lưỡng
  •    Giảng dạy dựa trên bản đánh giá trình độ của học viên
  •    Tối đa thực hành nghe nói trên lớp​
  •    Thử thách và tôi luyện kỹ năng đọc viết qua các bài tập về nhà.
  •     Luôn kiểm tra, phản hồi, sửa lỗi tiếng Anh để học viên tiến bộ
  •     Thường xuyên đánh giá và đưa nhận xét chi tiết cụ thể giúp học viên nâng cao trình độ.

Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc