GIA SƯ TIẾNG ANH

Tầm quan trọng của môn học Tiếng Anh là điều không ai có thể phủ nhận. Đó là lí do mà mọi người trên khắp thế giới đang tìm các phương pháp khác nhau để lĩnh hội ngôn ngữ này. Tuy nhiên, với nhiều người để thực hiện được mục tiêu này không phải dễ dàng.

Có rất nhiều lí do cho vấn đề này. Và một trong những lí do phổ biến dễ nhận thấy là: rất nhiều bạn đã không nỗ lực tối đa để đi đến thành công cuối cùng. Các bạn đã bỏ dở giữa chừng vì :
         Không có mục tiêu cụ thể trước khi học Tiếng Anh
         Không tìm thấy hứng thú khi học
         Mất phương hướng họcTiếng Anh?
         Không biết chọn tài liệu học Tiếng Anh.
 
Chính bởi lí do này, MOSTEE với mong muốn giúp đỡ quý phụ huynh tìm thấy phương hướng cụ thể, có mục tiêu rõ ràng và niềm yêu thích với Tiếng Anh cho bé. Từ đó, các bé sẽ thấy việc học Tiếng Anh dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả như bé và quý phụ huynh mong muốn. Để bạn chủ động về thời gian học của bé MOSTEE mở lớp Gia sư Tiếng Anh tại nhà, lớp học nhóm do TT quản lý chương trình học và chất lượng.
nullnullnullnullnullnull
Tham Gia LỚP GIA SƯ TIẾNG ANH bé sẽ có được những gì?
  1. MOSTEE có các chương trình dạy học để giúp bé học Tiếng Anh với những định hướng và có kế hoạch rõ ràng phù hớp với trình độ, khả năng của từng bé. 
  2. Bé có thể học kèm 1-1 , hoặc rủ một nhóm bạn học để có thêm động lực và tính cạnh tranh.
  3. Được học riêng với một giáo viên với , phát huy hết khả năng của bé, giúp học nhanh và hiệu quả nhất. Không học mù mờ, mà giáo viên dạy sẽ tùy theo năng lực ngôn ngữ của mỗi bé sẽ có những điều chỉnh để bé có thể tiếp xúc với tiếng anh hiệu, quả không bị nhàm chán và luôn yêu môn học
  4. Sử dụng thành thạo, nói chuyện lưu loát với người nước ngoài. MOSTEE sẽ giúp các em có thêm tự tin để sử dụng Tiếng Anh, không bị RUN khi đứng nói chuyện với người nước ngoài.
  5. Để sử dụng tiếng anh và nói chuyện với người nước ngoài một các hiệu quả bé sẽ được hiểu thêm về văn hóa các nước để không bỡ ngỡ khi tiếp xúc với người nước ngoài.
  6. Có đủ trình độ tham gia thi các chứng chỉ về tiếng Anh. Xóa tan rào cản ngôn ngữ và có thể hòa nhập thành Công Dân Toàn Cầu....

 

 

Đừng để tiếng Anh là rào cản đến với thành công của bạn và con em bạn. Hãy hành động ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh có con đang có nhu cầu học tiếng Anh tại nhà, cần tìm gia sư dạy tiếng Anh vui lòng liên hệ cho trung tâm để được tư vấn chọn lựa gia sư dạy tiếng Anh chất lượng nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà mà chúng tôi mang lại.

nullnullnull

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu trên cần sự nỗ lực lớn của chính các bạn để cùng nhau hướng tới đạt mục đích chung duy nhất và giúp các học Tiếng Anh hiệu quả và luôn yêu thích Tiếng Anh.

Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, giáo viên các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

Mỗi học viên đều có “Sổ Liên Lạc” (Language Portfolio) ghi lại kết quả, thành tích học tập, đánh giá của giáo viên và trợ lý giảng dạy. Học viên và phụ huynh có thể nhận sổ mỗi buổi để tiện theo dõi thành tích học tập của bé. 

MOSTEE với đội ngũ Giáo Viên  giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẽ giúp các con làm quen và học tập tốt môn tiếng Anh.

Các Phụ huynh hoàn toàn không phải lo lắng về học phí bởi MOSTEE sẽ hỗ trợ học phí với mức phí ưu đãi nhất.

Đăng ký học thử cho con: Gọi 0976531828(24/7)

Trung tâm  tiếng Anh MOSTEE

Trụ sở: số 101, ngõ 347, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 04.66.72.3399 - Hotlline: 0976531828/ 0906160766 - Email: mshong@mosteelearning.edu.vn 

 

Hỗ trợ hướng dẫn

Tel:

Phone: 0976.531.828

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00am đến 22.00pm)
Email: maihong2802@gmail.com
học tiếng Anh giao tiếp; tiếng Anh cho người đi làm; tiếng Anh cho người mất gốc